Mang trong mình tâm huyết của chủ đầu tư cùng hàng loạt những ưu điểm vượt trội, King Crown Infiniti được đánh giá là một trong những dự án hot nhất tại quận Thủ Đức tính tới thời điểm này.

Mang trong mình tâm huyết của chủ đầu tư cùng hàng loạt những ưu điểm vượt trội, King Crown Infiniti được đánh giá là một trong những dự án hot nhất tại quận Thủ Đức tính tới thời điểm này. Với diện tích xấp xỉ 12 hecta, quy mô 2 block cùng hơn 30 tầng căn hộ, không hề nói quá khi cho rằng King Crown Infiniti trở thành điểm sáng trong giới đầu tư. Để giúp khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm đến dự án này có thêm chi tiết, bài viết này sẽ cập nhật tiến độ King Crown Infiniti trong thời gian trở lại đây.

Tiến độ King Crown Infiniti – cập nhật mới nhất

Để có thể chính thức triển khai dự án, chủ đầu tư của King Crown Infiniti là Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Gia Khang đã phải tiến hành lập dự án, thuyết minh dự án để trình với UBND TP.HCM.

tiến độ dự án king crown Tiến độ dự án King Crown

Theo đó, UBND TP.HCM đã xem xét và phê duyệt cho công ty Gia Khang thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại số 21 đường Võ Văn Ngân, Phường ình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM trên quyết định số 2809/QĐ – UBND vào ngày 28/09/2017.

Sau khi có quyết định sử dụng đất, công ty Gia Khang thực hiện việc ký kết hợp tác với đơn vị phát triển dự án là Bamboo Capital Group. Lúc này dự án mới chính thức khởi động và bắt đầu xây dựng những nền móng đầu tiên.

Việc phân bổ quy hoạch, thiết kế và tạo lập quang cảnh dự án được giao cho đội ngũ ekip kiến trúc sư có kinh nghiệm trong và ngoài nước thực hiện. Chủ đầu tư cũng lựa chọn công ty xây dựng có kinh nghiệm cao để thực hiện việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho dự án.

Tính đến tháng 11/2020, việc xây dựng đã hoàn tất xong và chuẩn bị có thể bàn giao căn hộ cho những khách hàng ở đợt mở bán đầu tiên. Mỗi quá trình thực hiện đều có sự giám sát và kiểm tra chéo đối với từng bộ phận, do đó chất lượng công trình tại dự án King Crown Infiniti quận Thủ Đức luôn đảm bảo tới mức tối đa.

Đất nền tại quận Thủ Đức tăng mạnh - ảnh hưởng như thế nào?

Theo thông báo của cơ quan chức năng trên các phương tiện thông tin đại chúng, quận Thủ Đức đã và đang trong quá trình chuẩn bị thủ tục để trở thành thành phố. Trong thời gian sắp tới, Thủ Đức sẽ trở thành thành phố trực thuộc thành phố, giống như những mô hình tại nhiều địa phương khác trên cả nước.

tiến độ dự án king crown Có nên đầu tư dự án King Crown Thủ Đức

Điều này khiến cho giá đất tại khu vực quận Thủ Đức tính đến thời điểm hiện tại đều tăng rất mạnh. Các nhà đầu tư muốn đón đầu làn sóng bất động sản mới, chính điều đó đã đẩy giá đất nền, nhà ở cũng như các căn hộ ở đây tăng mạnh. King Crown Infiniti cũng không nằm ngoài làn sóng phát triển ấy.

tiến độ dự án king crown Dự án King Crown Thủ Đức phát triển trong tương lai

Bên cạnh tiến trình trở thành thành phố, dự án King Crown được hưởng lợi nhờ sự phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ. Hàng loạt các dự án giao thông được xây dựng và đưa vào sử dụng. Ví dụ như: Trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 50.

Trong tháng 10/2020 tới đây, bến xe Miền Đông ( mới ) cũng chính thức được khánh thành. Tuyến Metro số 1 Bến Thành – khu vực Suối Tiên cũng được hoạt động trong thời gian sớm nhất. Mặc dù hệ thống giao thông nói trên được sử dụng để phục vụ một địa phương rộng lớn, nhưng cũng đã góp phần tạo nên một hệ sinh thái thực sự toàn diện cho dự án căn hộ King Crown Infiniti.

Thay cho lời kết

Tiến độ dự án King Crown Infiniti đã bước vào giai đoạn hoàn thành, các khách hàng, nhà đầu cơ bất động sản vừa và nhỏ đã triển khai để đón đầu những diễn biến có lợi sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như tiến độ dự án King Crown Infiniti, đừng quên thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé.