Căn hộ King Crown Thủ Đức đã chính thức được mở bán. Chính sách mở bán của dự án này như thế nào? Các bạn hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu nhé!

 

King Crown Thủ Đức - khu căn hộ phức hợp cao cấp đã và đang từng bước thi công xây dựng. Kể từ khi công bố phương án thiết kế xây dựng cho đến nay, dự án này chưa từng giảm đi độ hot trên thị trường bất động sản. King Crown sở hữu nhiều ưu điểm mà ít dự án nào có được. Đặc biệt tại thị trường bất động sản Thủ Đức dự án này đã trở nên đáng giá và được quan tâm nhiều bởi các chủ đầu tư. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin về chính sách mở bán King Crown Thủ Đức nhé!

King Crown Thủ Đức quy mô dự án

King Crown Thủ Đức nằm trên mặt đường Võ Văn Ngân, sở hữu vị trí vàng đáng giá nhất của ngành bất động sản khu vực này. Theo những thông tin cho biết, khu vực trung tâm đề án thành phố sáng tạo Thủ Đức chính xác là vị trí của dự án King Crown. Đây là một tin vui dành cho toàn bộ các nhà thầu cũng như những cư dân tương lai của dự án này. Chính sách mờ bán King Crown cũng được xác lập dựa trên những ưu điểm mà dự án mang lại. Quy mô xây dựng của dự án đã được công bố tạo ra chấn động lớn.

mở bán King CrownKing Crown Thủ Đức có quy mô dự án lớn

Với hệ thống giao thông thuận lợi, dự án này mang đến giá trị kết nối tuyệt vời. Những con đường huyết mạch liên với với King Crown như Xa Lộ Hà Nội, tuyến Metro, đường Phạm Văn Đồng,... Chỉ cần chưa tới 10 phút, những cư dân tương lai đã có thể tới khu công nghệ cao, làng đại học hay sân bay Tân Sơn Nhất,... Hệ thống hạ tầng khu vực này cũng đang được hoàn thiện, King Crown hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Chính sách mở bán King Crown được công bố kể từ khi bắt đầu khởi công xây dựng dự án. 

Tổng diện tích đất của dự án lên đến 12.652 m², với nhiều ý tưởng thiết kế hiện đại phong phú. King Crown công bố quy mô xây dựng cực kì lớn dành cho các cư dân tương lai của mình.

mở bán King Crown

Phương thức thanh toán cho căn hộ King Crown

Số Block được xây dựng theo thiết kế bao hôm 2 khối tháp với 30 tầng trong đó có 5 tầng hầm. Tại các tầng của tháp được xây dựng các tiện ích và các căn hộ cao cấp. Được biết sau khi hoàn thiện số sản phẩm dự án đưa ra thị trường là 729 căn hộ & Duplex, 90 Officetel, 27 Shophouse. King Crown đã công bố chính sách mở bán và thanh toán cho các căn hộ này trong thời điểm mới đây.

Chính sách mở bán King Crown

Mới đây, King Crown đã tiến hành khởi công xây dựng. Trong thời điểm đó chủ đầu tư cũng công bố phương án mở bán. Phương thức thanh toán được chia thành 14 đợt kéo dài trong vòng 30 tháng. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ vay cho những người có nhu cầu sở hữu căn hộ. Hỗ trợ lãi suất và gia hạn gốc trong thời gian xây dựng. Chính sách mở bán King Crown được chia thành nhiều lần thanh toán, hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. 

Chính sách mở bán King Crown hiện nay

Đợt 1 thanh toán khách hàng chỉ cần trả 30% giá trị căn hộ. Trong đợt thanh toán đầu tiên này, khách hàng còn được hỗ trợ chia thành nhiều lần thanh toán khác nhau. Khách hàng đặt cọc 100tr và ký văn bản thỏa thuận vào lần đầu tiên. Thời gian cho phép là 7 ngày sau để thanh toán đủ 10% giá trị của dự án. 3 tháng sau khi ký văn bản thỏa thuận thanh toán tiếp 10% giá trị. 3 tháng tiếp theo thanh toán tiếp 10% dự án. Tiến độ thanh toán 30% giá trị căn hộ King Crown được đặt ra để khách hàng tham khảo và thực hiện. Hiện nay chính sách mở bán King Crown đã được công bố và mở bán.

mở bán King Crown

Giá bán căn hộ King Crown

Rất nhiều nhà đầu tư và các gia đình đã lựa chọn căn hộ mà mình muốn sở hữu tại King Crown. Sở hữu căn hộ sớm sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho người mua. Mức giá rẻ hơn, nhiều ưu đãi hơn, King Crown hứa hẹn sẽ không làm cho những cư dân tương lai của mình phải thất vọng. Đến với King Crown Thủ Đức, các bạn sẽ có được địa điểm đáng sống nhất hiện nay. Mọi dịch vụ cao cấp đều có sẵn tại đây. 

Có thể nói, mặc dù mới được tiến hành khởi công xây dựng, nhưng dự án King Crown đã được rất nhiều người mong muốn sở hữu. Việc tìm hiểu chính sách mở bán King Crown cho thấy được niềm yêu thích cực lớn này. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết. Hy vọng bài viết này có thể đem đến cho bạn nhiều điều bổ ích hơn.