King Crown Thủ Đức - dự án sở hữu vị trí vàng của bất động sản thành phố. Những căn hộ King Crown Thủ Đức đang được nhiều người tìm hiểu và mong muốn sở hữu. Đọc ngay bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về chính sách thanh toán căn hộ nhé!

King Crown Thủ Đức đang là một trong những dự án hot thu hút các nhà đầu tư và những người mua sử dụng. Đây chính là điều mà nhiều gia đình đang tìm kiếm trong việc lựa chọn nơi ở, nơi gắn bó dài lâu. Với những ưu điểm về vị trí địa lý, dịch vụ, điều kiện sinh sống, King Crown Thủ Đức xứng đáng được gọi là khu phúc hợp cao cấp. Đã có rất nhiều chủ thầu, nhà đầu tư, hay chính xác hơn  là những người dùng mong muốn sở hữu căn hộ King Crown Thủ Đức sớm nhất có thể. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những chính sách thanh toán căn hộ tại khu phức hợp này nhé!

Điều gì tạo lên tiếng vang cho King Crown Thủ Đức

Lợi thế từ vị trí của dự án, King Crown được đánh giá là có vị trí vàng trong giới bất động sản hiện nay. Khu phức hợp và căn hộ cao cấp này tọa lạc trên mặt đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.  Đây chính là vị trí của thành phố sáng tạo Thủ Đức trong đề án tương lai. King Crown Thủ Đức có diện tích lên tới 12.652 m² với hai tòa tháp cao 30 tầng hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm đáng sống nhất thành phố này. Những căn hộ King Crown Thủ Đức đã được định sẵn thiết kế, số lượng, tiện ích và mở bán ngay từ những ngày đầu khởi công. 

Căn hộ King Crown Thủ ĐứcVị trí vàng trong ngành bất động sản Thủ Đức 

Vị trí của khu phức hợp cao cấp này thật sự khiến cho nhiều người mong muốn được sở hữu. King Crown Thủ Đức dễ dàng kết nối tới trung tâm TP HCM hay khu công nghệ cao quận 9. Chỉ cần mất 10 phút thông qua xa lộ Hà Nội hay tuyến Metro đang hoàn thiện, chúng ta có thể đến được hai địa điểm ở trên một cách dễ dàng. Cư dân tương lai của khu căn hộ King Crown Thủ Đức cũng được tiếp cận tới Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM. Không chỉ vậy, khu phức hợp cao cấp này còn được hưởng những tiện ích của ngoại khu hiện đại tại khu đông Sài Gòn. Đây đều là những tâm điểm đáng chú ý của thị trường bất động sản thành phố. 

Căn hộ King Crown Thủ ĐứcTiện ích cao cấp bậc nhất 

Không những đạt lợi thế về mặt vị trí, dự án King Crown Thủ Đức còn được ưa thích bởi đi theo xu hướng lối sống xanh. King Crown được định hướng trở thành khu phức hợp cao cấp nên dự án cũng được trú trọng hơn về sự kết giữa không gian sống và tiện ích. Sự kết hợp giữa trung tâm thương mại và lối sống xanh, khu sinh thái, phố đi bộ,... Căn hộ King Crown Thủ Đức càng trở nên có giá trị hơn nhờ những tiện ích và lối sống xanh này. 

Số lượng và loại căn hộ King Crown Thủ Đức

Thời điểm dự kiến hoàn thành dự án này vào khoảng năm 2023, King Crown Thủ Đức sẽ đem đến cho người dùng những điều tuyệt vời nhất. Số lượng căn hộ được dự án đưa ra thị trường tùy thuộc vào loại căn hộ khác nhau. King Crown sẽ tung ra thị trường 27 căn shop, 90 căn officetel và 729 căn hộ thông minh. Những căn hộ King Crown Thủ Đức hứa hẹn sẽ phục vụ đa dạng nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua.

Căn hộ King Crown Thủ ĐứcSố lượng căn hộ King Crown được đưa ra thị trường

Dự án sở hữu hơn 25 tiện ích dành cho cư dân sở hữu căn hộ. Những tiện ích được xây dựng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau như hồ bơi vô cực, dòng thác nước, hồ bơi trẻ em,... Bất cứ ai đến với khu căn hộ King Crown Thủ Đức cũng có thể tìm kiếm cho mình những tiện ích phù hợp. Đây chính xác là những gì mà người mua căn hộ mong muốn. Có lẽ vì điều này mà ngay từ khi khởi công, dự án đã thu hút được nhiều mối quan tâm và đầu tư. 

Chính sách thanh toán căn hộ King Crown Thủ Đức 

Dựa trên những thông báo từ dự án, chính sách thanh toán căn hộ King Crown Thủ Đức như sau:

Phương thức thanh toán có thể chia thành 13 đến 14 đợt kéo dài trong 30 tháng để hoàn thiện. 

- Hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc trong thời gian xây dựng ( dự kiến 30 tháng)

- Ngân hàng hỗ trợ vay 70%

- Tiến độ thanh toán 30% ban đầu được chia như sau: Khách hàng đặt cọc 100tr và ký văn bản thỏa thuận. Thời gian cho phép là 7 ngày sau để thanh toán đủ 10% giá trị. 3 tháng sau khi ký văn bản thỏa thuận thanh toán tiếp 10% giá trị. 3 tháng tiếp theo thanh toán tiếp 10% dự án. Thời gian dự kiến tháng 6/2021 ký HĐMB. Thời gian dự kiến bàn giao nhà sau khi hoàn thiện vào quý 2/2023. 

Có thể nói, dự án căn hộ King Crown Thủ Đức được nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu. Chúng tôi đã giải đáp về chính sách thanh toán căn hộ trong bài viết trên đây. Hy vọng những điều này có thể đem đến thông tin bổ ích cho bạn.