Dự án King Crown Thủ Đức là một dự án tiềm năng. Và việc đầu tư từ sớm cũng đảm bảo bạn sẽ thu được những lợi nhuận cao, đặc biệt là các chiết khấu hấp dẫn.

Việc đầu tư sớm vào các dự án bất động sản sẽ có hai mặt riêng. Bạn có thể đánh mất tất cả nếu dự án thất bại. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và bạn có cơ hội nhận được những chiết khấu và lợi nhuận cao hơn. Và để trả lời cho câu hỏi Có nên đầu tư vào dự án King Crown Thủ Đức từ sớm hay không ? Hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi. 

Các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng 

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào vào dự án King Crown Thủ Đức từ sớm là bạn có thể tận dụng nhiều chiết khấu dành cho người đầu tư sớm. Nhìn chung, các dự án bất động sản diễn ra theo từng giai đoạn. 

Trước khi dự án được khởi công, việc quảng bá sẽ được tiến hành kèm theo đó là chiết khấu hấp dẫn cho người mua. Mức giảm tối thiểu 10-15 phần trăm được cung cấp khi ra mắt lần đầu. Đôi khi con số này có thể lên đến 20% đối với những dự án vẫn đang ở giai đoạn thiết kế. Trong hầu hết các trường hợp, người mua cũng như các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 30 phần trăm tổng chi phí. 

Ngoài ra, nhu cầu của bất động sản tăng lên ở giai đoạn phát triển. Điều này tự động dẫn đến việc tăng tỷ lệ tài sản. Do đó nếu bạn có ý định đầu tư vào dự án King Crown Thủ Đức thì nên đầu tư từ sớm.

dự án King Crown Thủ Đức

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào vào dự án King Crown Thủ Đức từ sớm là bạn có thể tận dụng nhiều chiết khấu

Các tùy chọn tốt nhất có sẵn phù hợp với ngân sách của bạn

Ngày nay, các nhà đầu tư bất động sản tha hồ lựa chọn với vô số các dự án động sản trải dài khắp các thành phố lớn trong cả nước. Bạn có thể đưa ra quyết định khôn ngoan bằng cách xem xét các yếu tố như vị trí, ngân sách, nhu cầu và tiện nghi đi kèm 

Đặc biệt nếu bạn quan tâm đến dự án King Crown Thủ Đức. Bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu được cung cấp các thông tin liên quan đến dự án này. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn tầng và số lượng phòng ngủ bạn cần theo sở thích của mình do số lượng căn hộ trống tương đối lớn hơn ơ giai đoạn đầu. Nhất là hệ thống căn hộ Penthouse cao cấp chính là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

dự án King Crown Thủ Đức

Bạn có thể đưa ra quyết định khôn ngoan bằng cách xem xét các yếu tố như vị trí, ngân sách, nhu cầu và tiện nghi đi kèm

Tùy chỉnh dễ dàng hơn 

Lợi thế lớn nhất khi bạn mua bất động sản mới ra mắt đó là cơ hội tùy chỉnh bất động sản. Bạn sẽ được cung cấp các cơ hội tùy chỉnh cấu hình của các phòng theo sự thoải mái cũng như nhu cầu sinh hoạt riêng . Ở giai đoạn trước khi đi vào hoạt động, việc thực hiện các thay đổi nhỏ tương thích với cấu trúc và cấu tạo cơ bản của tài sản sẽ dễ dàng hơn. Vì quá trình phát triển vẫn đang ở giai đoạn đầu, bạn cũng có thể quyết định các loại sơn tường, sàn và đồ nội thất, cũng như lên kế hoạch cho các ý tưởng trang trí nhà của bạn. 

Tuy nhiên, ở giai đoạn sau, khi mà tất cả mọi thứ đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo thì việc thay đổi sẽ trở nên khó khăn hơn. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu những căn hộ King Crown cao cấp thì nên cân nhắc đến việc đầu tư từ sớm. 

Đầu tư thông minh

Chắc chắn rằng vị trí đóng một vai trò to lớn trong khi đầu tư vào bất động sản. Do đó, bạn cần thực sự tỉnh vào và đưa ra các sự lựa chọn phù hợp. Đặc biệt một khu vực đang phát triển hứa hẹn sự tăng giá nhanh trong tương lai. King Crown nằm ở vị trí đắc địa, gần với các khu vực giao thông trọng điểm cũng như các trung tâm thương mại lớn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc đầu tư từ sớm. 

Hãy ghi nhớ điều này, bạn nên đầu tư vào một bất động sản mới ra mắt đặc biệt là nếu chúng nằm cách xa các khu vực trung tâm thành phố. Điều này không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển của các vùng lân cận. Mà hơn hết, các vị trí này cũng giúp bạn thu được lợi nhuận cao hơn trong tương lai. 

dự án King Crown Thủ Đức

Chắc chắn rằng vị trí đóng một vai trò to lớn trong khi đầu tư vào bất động sản

Có thể thấy rằng nếu bạn đang muốn thu được lợi nhuận và chiết khấu cao từ dự án King Crown Thủ Đức, thì việc đầu tư từ sớm được xem là một giải pháp hiệu quả. Và để nhận thêm những tư vấn hữu ích cũng như cập nhập bảng giá và ưu đãi liên quan, hãy theo dõi thêm tại trang web chính thức của chúng tôi. 

King Crown Infinity - Khám phá đỉnh cao cuộc sống

218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 

ĐT: 0919121357 

Mail: Lechaubds@gmail.com

Website: King Crown Infinity