Một điểm cộng cho dự án Shop house King Crown Thủ Đức đó chính là các tiện ích đi kèm. Không chỉ là các tiện ích nội khu mà các tiện ích ngoại khu cũng được đánh giá rất cao

Đầu tư vào bất động sản luôn là một trong những quyết định đầu tư thông minh. Thị trường này đang ngày một phát triển và giá trị của các bất động sản đang không ngừng tăng cao. Đặc biệt là sự xuất hiện của các dự án căn hộ chung cư và shophouse cao cấp. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về dự án Shop house King Crown Thủ Đức, thì hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

Có nên đầu tư vào Shop house King Crown Thủ Đức hay không? 

Shophouse King Crown Thủ Đức là một trong những hạng mục nên đầu tư

Shop house King Crown Thủ Đức với những điểm thu hút vượt trội 

King Crown Thủ Đức là một trong những dự án bất động sản lớn hiện đang trong giai đoạn phát triển. Không chỉ cung cấp hàng loạt căn hộ chung cư đắt giá mà dự án này còn được chú trọng đầu tư nhiều vào các thiết kế như 3 hầm xe, 2 hầm thương mại, 4 tầng dành cho Officetel và nhất là 4 tầng dành riêng cho các thiết kế shophouse. 

Với vị trí địa lý thuận lợi, có thể thấy được những lợi thế vượt bậc khi sinh sống và kinh doanh tại King Crown Thủ Đức. Đặc biệt là với những ai muốn đầu tư vào các căn shophouse giá trị. Chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cũng như tìm kiếm được một môi trường lý tưởng cho sự phát triển sau này. 

Thêm  một điểm cộng cho dự án Shop house King Crown Thủ Đức đó chính là các tiện ích đi kèm. Không chỉ là các tiện ích nội khu mà các tiện ích ngoại khu cũng được đánh giá rất cao. Nhờ đó, mang đến những cơ hội rộng mở hơn cho các cư dân cũng như khách hàng. Đồng thời, thúc đẩy một cuộc sống văn minh và hiện đại hơn. 

Shop house King Crown Thủ Đức

Các thiết kế hiện đại và thu hút nhiều sự quan tâm 

Tại sao bạn nên đầu tư vào shophouse King Crown Thủ Đức

Với những nhà đầu tư kinh doanh, đặc biệt là với những ai muốn sở hữu riêng cho mình những vị trí mặt bằng kinh doanh đắc địa thì những căn shophouse là lựa chọn tốt nhất. Trước tiên, bạn sẽ không cần phải tiêu tốn một khoản tiền thuê mặt bằng hàng tháng, thay vào đó, bạn có thể sở hữu những căn shophouse đảm bảo cả về mặt diện tích cũng như ở vị trí kinh doanh phù hợp. 

Vị trí thuận tiện cho kinh doanh

Những căn shophouse được bố trí ở những khu vực cực kỳ thuận tiện cho việc kinh doanh. Đặc biệt là gần với những cung đường tấp nập người qua lại, cụ thể là ở đây Shop house King Crown sẽ được xây dựng trên đường Võ Văn Ngân. Nơi đây được biết đến là một trong những cung đường sôi động bậc nhất với hàng loạt các cửa hàng kinh doanh cũng như các công trình xây dựng, trung tâm thương mại hiện đại. 

Số lượng hạn chế

Khác với những căn hộ cao cấp, ở dự án lần này những căn shophouse chỉ được giới hạn trong 4 tầng. Do đó, việc sở hữu những căn shophouse tiềm năng này sẽ bị giới hạn đáng kể. Tuy nhiên, nhờ đó tính cạnh tranh cũng cao hơn rất nhiều. Và nếu bạn muốn đầu tư vào những bất động sản tiềm năng này thì tốt nhất nên tìm hiểu và quyết định đầu tư kịp thời 

Các thiết kế shophouse thông minh và hiện đại 

Có thể thấy những căn shophouse rất được chú trọng về mặt thiết kế. Đặc biệt là trong việc bố trí không gian cũng như hướng thích hợp. Nhờ đó, có thể tận dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Trước tiên đó là mục đích kinh doanh, những căn shophouse là hoàn hảo cho các cửa hàng kinh doanh. Nhất là khi số lượng cư dân ngày càng tăng và do đó nhu cầu mua sắm cũng sẽ tăng theo. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng  những căn shophouse cho các mục đích khác như văn phòng kinh doanh. Việc cho các công ty thuê lại cũng sẽ mang đến một khoản thu nhập hàng năm tương đối lớn dành cho các chủ sở hữu. 

Shop house King Crown Thủ Đức

Shophouse chính là một trong những bất động sản tiềm năng

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến dự án Shop house King Crown Thủ Đức. Đây là một trong những dự án lớn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng tiềm năng. Đặc biệt là với những ai cảm thấy hứng thú với các căn shophouse đắt giá thì không thể bỏ qua dự án lần này. Để có thể cập nhập được những thông tin cũng như bảng báo giá mới nhất, hãy tham khảo thêm tại trang web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay. 

King Crown Infinity - Khám phá đỉnh cao cuộc sống

218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 

ĐT: 0919121357 

Mail: Lechaubds@gmail.com

Website: King Crown Infinity