King Crown Infiniti là dự án khu phức hợp được công ty Gia Khang rót vốn đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Bên cạnh những loại hình sản phẩm quen thuộc, thì hạng mục cửa hàng ( shop house ) tại dự án này cũng được nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

King Crown Infiniti là dự án khu phức hợp được công ty Gia Khang rót vốn đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Bên cạnh những loại hình sản phẩm quen thuộc, thì hạng mục cửa hàng ( shop house ) tại dự án này cũng được nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Dự án King Crown Infiniti này có những ưu điểm vượt trội gì? Có nên đầu tư lựa chọn mặt bằng shop house tại dự án này không? Nên lưu ý gì trước khi rót tiền đầu tư? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Vị trí chiến lược của dự án King Crown Infiniti

Các dịch vụ cung cấp tại shop house trong một khu phức hợp thường hướng đến đối tượng chính là khách hàng sinh sống, làm việc trong quần thể khu đô thị đó. Bởi lẽ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng ngoài khu đô thị này sẽ hạn chế hơn so với những nơi khác. Điều này đúng với các dự án thông thường khác, nhưng đối với King Crown Infiniti thì không.

cửa hàng tại king crown infiniti Vị trí của dự án King Crown

King Crown Infiniti tọa lạc tại mặt tiền số 218 đường Võ Văn Ngân phường Bình Thọ quận thủ Đức, kề sát bên hàng loạt tiện ích ngoại khu tầm cỡ khác. Trong đó, gần nhất là dự án Vincom Center. Chính điều này đã giúp cho các cửa hàng tại đây tiếp nhận được nguồn khách dồi dào hơn hẳn.

Chưa dừng lại ở đó, King Crown Infiniti còn nằm ở vị thế trung tâm của quận Thủ Đức. Trong tương lai không xa, Thủ Đức sẽ trở thành thành phố phía Đông của TP.HCM, điều này đảm bảo lưu lượng khách hàng mỗi ngày cùng dòng tiền đầu tư về nơi đây ngày một cao. Vị trí đắc địa chính là ưu điểm đầu tiên khiến cho mặt bằng shop house tại King Crown Infiniti trở nên giá trị trong mắt nhà đầu tư.

Khả năng sinh lời của mặt bằng cửa hàng tại King Crown Infiniti

Vị trí đẹp chính là điều kiện tiên quyết để đảm bảo cho tiềm năng sinh lời của bất cứ doanh nghiệp nào khi kinh doanh tại các cửa hàng trong King Crown Infiniti. Theo các chuyên gia nhận định, mặt bằng cửa hàng tại dự án kể trên có khả năng khai thác khá cao, từ đó tạo nên thanh khoản cao, giúp chủ sở hữu dễ dàng sinh lời từ việc cho thuê lại hoặc trực tiếp kinh doanh.

cửa hàng tại king crown infiniti King Crown phát triển mạnh trong tương lai

Yếu tố khách hàng cũng là một lý do quan trọng khi đánh giá về khả năng sinh lời của mặt bằng cửa hàng tại dự án King Crown Infiniti. Cụ thể, đối tượng dân cư mà King Crown Infiniti hướng tới là tầng lớp người có thu nhập trên mức trung bình, đặc biệt là những gia đình trí thức trẻ. Điều này tạo nên sự ảnh hưởng tới việc quyết định các loại sản phẩm, mô hình kinh doanh tại King Crown.

Những cửa hàng cung cấp mặt hàng thiết yếu như siêu thị mini, tạp hóa cao cấp, siêu thị đồ nhập khẩu, cửa hàng trái cây ngoại… sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những ai đã và đang quan tâm tới việc đầu tư cửa hàng.

Quyền sở hữu mặt bằng cửa hàng lâu dài

Theo quy định về thời hạn sử dụng căn hộ, quyền sử dụng shop house tại các dự án sẽ hạn chế là 50 năm ghi trên sổ đỏ. Các shop house tại dự án King Crown Infiniti cũng không nằm ngoài điều đó. Với quãng thời gian ½ thế kỷ, tuy không thể sử dụng vĩnh viễn nhưng cũng đảm bảo một khoảng thời gian sinh lời dài hạn cho những chủ sở hữu chi tiền tại đây.

Có nên lựa chọn mặt bằng cửa hàng tại dự án King Crown Infiniti?Sở hữu đất nền dự án King Crown

Nhìn chung, việc kinh doanh đầu tư tại cửa hàng trong dự án King Crown Infiniti đảm bảo tính khả thi rất cao cho chủ sở hữu. Trong giai đoạn hiện tại, mức giá tại dự án kể trên vẫn còn rất ưu đãi. Tuy nhiên, trong tương lai không xa, giá trị sẽ tăng lên từng ngày, đòi hỏi chủ sở hữu tương lai cần quyết định càng sớm càng tốt. Đừng quên truy cập thường xuyên để biết thêm thông tin nhé.