Trong thời gian gần đây, King Crown Thủ Đức nổi lên như một dự án được nhiều người đặc biệt quan tâm. Rất nhiều khách hàng liên hệ đặt mua, giới đầu cơ bất động sản cũng huy động nguồn vốn để có thể dồn tiền vào dự án này.

Trong thời gian gần đây, King Crown Thủ Đức nổi lên như một dự án được nhiều người đặc biệt quan tâm. Rất nhiều khách hàng liên hệ đặt mua, giới đầu cơ bất động sản cũng huy động nguồn vốn để có thể dồn tiền vào dự án này.

Trên thực tế, những dự án tầm cỡ tương đương tại TP. HCM nói chung và khu vực quận Thủ Đức nói riêng không thiếu, thế nhưng King Crown vẫn bứt phá giữ vị trí đầu bảng trong danh sách bất động sản hot nhất nhì thời điểm hiện tại là bởi top 5 những ưu điểm vượt trội sau đây. Cùng tìm hiểu nhé.

Vị thế có tiềm năng sinh lời cực khủng

Đối với bất cứ loại hình bất động sản nào, vị thế của đất đai, nhà cửa chịu quyết định bởi vị trí mà chúng tọa lạc. Dự án King Crown Thủ Đức tọa lạc ở một vị trí siêu tiềm năng, giá trị đất tăng lên từng ngày. Sở dĩ có thể nói như vậy là do Thủ Đức đang trong quá trình chuẩn bị trở thành thành phố Thủ Đức trong tương lai gần.

đánh giá dự án king crown thủ đức Vị trí tiềm năng của King Crown

Theo nguồn tin mới nhất từ cơ quan chức năng, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt chủ trương đưa Thủ Đức trở thành một thành phố trực thuộc TP.HCM. Mô hình này không còn quá xa lạ đối với nhiều địa phương trên cả nước. Với lợi thế này, giá đất tại Thủ Đức không ngừng được tăng lên. Nhất là khi cơ quan chức năng đặt mục tiêu biến thành phố phía Đông của khu vực HCM trở thành một Singapore thứ hai.

Điều đó cho phép Thủ Đức thu hút được nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Hàng loạt các công trình công cộng, trụ sở công ty và dòng tiền sẽ chảy về nơi đây, góp phần tăng nhu cầu mua đất ở trên địa bàn. Sở hữu một căn hộ tại dự án King Crown Thủ Đức là một bước đầu tư lợi nhuận chắc chắn cho giới đầu cơ trong giai đoạn hiện tại.

Mạng lưới giao thông phát triển đồng bộ

Mạng lưới giao thông phát triển, đồng nghĩa với việc khả năng giao thương tại đây trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn cho các hoạt động thuộc lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.

đánh giá dự án king crown thủ đức Dự án King Crown phát triển vượt bậc

Vị trí dự án nằm gần trục Đại lộ Phạm Văn Đồng, gần Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 50. Vào tháng 10/2020 bến xe Miền Đông Mới cũng đã được hoàn thành và chính thức đi vào sử dụng.

Một trong những dự án giao thông được mong chờ nhất tại thời điểm này đó là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sẽ chính thức đi vào hoạt động, tăng khả năng liên kết vùng. Từ đó càng làm tăng giá trị mà dự án King Crown Thủ Đức có thể nhận được.

Theo quy hoạch, dự án King Crown Thủ Đức nằm tại ngay trung tâm hành chính, kinh tế của thành phố Thủ Đức tương lai. Chính vì thế mà mọi đầu mối giao thông đều đổ dồn về đây, tạo nên một chuỗi lợi ích liên tiếp cho bất cứ cá nhân nào sở hữu một căn hộ tại dự án trên trong thời điểm này.

Nguồn vốn đầu tư không quá tốn kém

Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ cho rằng, với hàng loạt tiện ích và tiềm năng to lớn như thế, dự án căn hộ King Crown Thủ Đức chắc chắn sẽ có giá trên trời. Thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Giá thành của căn hộ chung cư tại đây khá hợp túi tiền, nếu không muốn nói là siêu rẻ cho khách hàng.

đánh giá dự án king crown thủ đức Đầu tư đất nền dự án King Crown

Chỉ với khoảng 1,6 tỷ cho một căn hộ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ hiện đại, nằm ở vị trí siêu đẹp. Dự án King Crown Thủ Đức còn có nhiều loại hình khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: căn hộ chung cư 2 -  3 phòng ngủ, căn hộ penhouse, căn hộ duplex. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu, có thể lựa chọn shop house để  phục vụ cho việc kinh doanh, thương mại… với giá thành phải chăng, thanh toán linh hoạt.

Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết thêm được 3 lý do khiến cho King Crown Thủ Đức trở thành một dự án được nhiều người lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng quên theo dõi bài viết qua website này nhé.