Bất động sản tại quận Thủ Đức chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là trong thời gian gần đây. Với hàng loạt dự án căn hộ đình đám, quận Thủ Đức đang trở thành một trong những điểm sáng thu hút giới đầu tư trên thị trường.

Bất động sản tại quận Thủ Đức chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là trong thời gian gần đây. Với hàng loạt dự án căn hộ đình đám, quận Thủ Đức đang trở thành một trong những điểm sáng thu hút giới đầu tư trên thị trường. Để có thể làm nên sức hút như thế, không thể phủ nhận sự xuất hiện của dự án căn hộ King Crown. Vì sao dự án này lại được quan tâm đến thế? Bài viết này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về King Crown Thủ Đức. Tìm hiểu ngay nhé.

Đại gia nào đứng đằng sau dự án căn hộ King Crown Thủ Đức

King Crown Thủ Đức còn có tên gọi khác là King Crown Infinity. Đây là dự án được công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Gia Khang làm chủ đầu tư, trong đó đơn vị phát triển dự án là Bamboo Capital Group. Đối với giới đầu cơ bất động sản, công ty CP Gia Khang không còn là cái tên quá xa lạ, khi đã và đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm trên địa bàn TP.HCM.

dự án căn hộ king crown thủ đức Dự án King Crown Thủ Đức 

Dự án căn hộ King Crown lần này là tâm huyết của Gia Khang sau nhiều năm theo đuổi. Được biết, UBND TP.HCM đã phê duyệt cho công ty Gia Khang chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại số 21 đường Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, quận Thủ Đức tại quyết định số 2809/QĐ – UBND vào ngày 28/09/2017. Điều này đảm bảo tính pháp lý cao nhất có thể của dự án.

Quy mô của dự án có gì đáng chú ý?

Tọa lạc ngay mặt tiền số 218 đường Võ Văn Ngân, thuộc phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, King Crown Infiniti gây ấn tượng mạnh mẽ bởi quy mô tầm cỡ. Tổng số diện tích của dự án lên tới 11.515,6 m2 trong đó có tới 2 block căn hộ cao 30 tầng, cùng số căn hộ lên tới 2000 căn.

dự án căn hộ king crown thủ đức Căn hộ mẫu siêu sang trọng tiện nghi 

Các loại hình căn hộ của King Crown khá đa dạng, từ căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penhouse cao cấp. Chính điều này đã đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, cũng như phù hợp túi tiền của nhiều người.

Tiềm năng của dự án căn hộ King Crown Thủ Đức

Trước hết cần nói về tiềm năng sinh lời, dự án căn hộ King Crown Thủ Đức sở hữu tiềm năng sinh lời cao hơn nhiều so với những dự án khác. Nhất là khi quận Thủ Đức đang trong lộ trình trở thành thành phố trong tương lai, trở thành hình mẫu “ thành phố trong lòng thành phố” như một số địa phương hiện nay tại Việt Nam. Đây là động lực sẽ thúc đẩy giới đầu cơ rót tiền vào dự án ngay trong thời điểm này.

dự án căn hộ king crown thủ đức King Crown Thủ Đức tiếp tục phát triển trong tương lai

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án căn hộ King Crown Thủ Đức còn được cộng hưởng mạnh mẽ bởi hệ thống hạ tầng đồng bộ. Vị trí dự án nằm gần trục Đại lộ Phạm Văn Đồng, gần Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 50. Vào tháng 10/2020 bến xe Miền Đông Mới cũng đã được hoàn thành và chính thức đi vào sử dụng. Trong thời gian sắp tới, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sẽ chính thức đi vào hoạt động, góp phần phát triển thông thương tại khu vực này.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản tại TP.HCM, đặc biệt là bất động sản giá thấp đang cực kì khan hiếm thì án căn hộ King Crown Thủ Đức như một cơn mưa giúp thị trường giải nhiệt.

Thay cho lời kết

Không tốn kém quá nhiều ngân sách đầu tư, không phải chờ đợi quá lâu để các căn hộ có thể tăng giá, tính pháp lý minh bạch cao, rõ ràng dự án căn hộ King Crown Thủ Đức xứng đáng là một cơ hội lớn cho giới đầu cơ bất động sản lúc này.

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là sai lầm, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế như hiện nay. Để nắm được cơ hội thắng lợi, mỗi nhà đầu tư cần vận dụng mạng lưới thông tin, kinh nghiệm để thẩm định một dự án ngay từ khi còn chưa bắt đầu. Dự án căn hộ King Crown tại quận Thủ Đức là một dự án đáng để trông chờ như thế. Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng quên theo dõi website của chúng tôi nhé.