Vậy dự án king crown thủ đức ở đâu? Dự án này được khởi công đầu tư và xây dựng tại số 218 Võ Văn Ngân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, và tổng diện tích lên đến hơn 11.000 m2.

Dự án king crown thủ đức ở đâu? Là một trong những sự án nổi bật trên địa bàn quận Thủ Đức, King Crown Infinity chắc chắn đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Và để biết được thông tin chính xác nhất liên quan đến vị trí cũng như các ưu điểm vượt trội của dự án này, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

dự án king crown thủ đức ở đâuVị trí dự án king crown thủ đức 

Dự án king crown thủ đức ở đâu? 

Các dự án bất động sản hiện nay là vô cùng đa dạng, không chỉ có các khu nghỉ dưỡng cao cấp các khu đô thị rộng lớn mà các dự án chung cư hiện đại cũng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Một trong số đó phải kể đến dự án King Crown Thủ Đức. Đây được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng với quy mô lớn và toạ lạc tại một trong những vị trí vô cùng đắc địa. 

Vậy dự án king crown thủ đức ở đâu? Dự án này được khởi công đầu tư và xây dựng tại số 218 Võ Văn Ngân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, và tổng diện tích lên đến hơn 11.000 m2. Mặc dù quỹ đất xây dựng trong thành phố đang ngày càng thu hẹp, tuy nhiên việc có được mặt bằng xây dựng tiềm năng và nằm trên một trong những cung đường tấp nập bậc nhất tại Quận Thủ Đức đang khiến cho dự án này có giá trị đầu tư vô cùng tuyệt vời. 

Tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm 

Hệ thống đường giao thông cũng như các điểm giao nhau giữa các tuyến đường đóng một vai trò rất lớn trong thành công của một dự án bất động sản. Ở đây, King Crown Infinity Thủ Đức bước đầu đã có được những tiềm năng rất to lớn khi nằm trên trục đường giao với rất nhiều tuyến đường quan trọng. Trong đó, bao gồm các tuyến đường như Đặng Văn Bi, Kha Vạn Cân, Hoàng Diệu,… 

dự án king crown thủ đức ở đâuDự án nằm cách đại lộ Phạm Văn Đồng 1,7km.

Gần với Đại Lộ Phạm Văn Đồng

Thêm một ưu điểm vượt trội của dự án này đó chính là việc chỉ cách đại lộ Phạm Văn Đồng 1,7km. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố cũng như kết nối với các tỉnh thành lân cận. Nhất là dễ dàng di chuyển đến khu vực sân bay, hải quan cũng như các tuyến đường quan trọng khác. Nhờ đó, có thêm những cơ hội tốt để phát triển cuộc sống cũng như sự nghiệp tương lai của bản thân. 

King Crown Thủ Đức có đáng để đầu tư hay không? 

Tất nhiên, khi đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nào, bạn cũng cần bỏ ra nhiều thời gian cũng như công sức để tìm hiểu thật kỹ càng. Tuy nhiên, ở đây, King Crown hoàn toàn được xem là một dự án tiềm năng cho những nhà kinh doanh bất động sản. Không chỉ có được vị trí địa lý thuận lợi như chia sẻ ở trên đây. Thêm vào đó, dự án này còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội cũng như được đánh giá cao về nhiều mặt:

  • Các thiết kế căn hộ đa dạng: từ các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, cho đến các thiết kế 3 phòng ngủ hay các căn hộ Penthouse, tất cả đều mang đến những không gian sống đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

  • Các tầng Shophouse và officetel: dự án này còn bao gồm các tầng dành riêng cho các căn shophouse cũng như officetel. Đây đều là những lựa chọn để đầu tư giúp mang đến lợi nhuận cao. Nhất là khi nền kinh tế ở Quận Thủ Đức đang trên đà tăng trưởng mạnh trong những năm tới. 

  • Các trung tâm thương mại: 2 tầng hầm thương mại chính là một trong những điểm nhấn hiện đại mà bạn không nên bỏ lỡ. Tất cả đều góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng mọi mặt cho từng cư dân tại đây. 

dự án king crown thủ đức ở đâuCác thiết kế căn hộ đa dạng tại King Crown 

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến vị trí xây dựng dự án King Crown. Hy vọng bạn đã có được câu trả lời chính xác nhất liên quan đến câu hỏi dự án king crown thủ đức ở đâu. Đồng thời nắm thêm được những thông tin hữu ích liên quan đến những ưu điểm cũng như lợi thế của dự án này. Qua đó, có được những quyết định đầu tư hợp lý và thu về lợi nhuận cao trong tương lai.