Giá trị dự án king crown thủ đức đang không ngừng tăng mạnh khi liên tiếp có hàng loạt dự án được đầu tư mạnh mẽ. Nhất là việc tạo lập thành phố Thủ Đức trong tương lai gần.

King Crown Thủ Đức, một trong những dự án đang được phát triển và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là với quy mô hơn 700 căn hộ cao cấp, mang đến rất nhiều sự lựa chọn đa dạng cho giới đầu tư. Và để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan cũng như nắm được giá trị dự án king crown thủ đức, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

giá trị dự án king crown thủ đức  

Giá trị dự án King Crown thủ đức đang không ngừng tăng 

Giá trị dự án king crown thủ đức được dự đoán là sẽ tăng cao trong tương lai

Trước tiên, đây là một trong những dự án đang rất được quan tâm tại khu vực phía Đông của thành phố. Với diện tích sàn lên đến hơn 11.000m2, quy mô xây dựng lớn và được đầu tư mạnh mẽ. Từ vị trí xây dựng, có thể dự đoán được giá trị dự án king crown thủ đức sẽ không ngừng tăng trưởng trong thời gian tới. 

Đây là một trong những vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với phần còn lại của thành phố, thông qua hai tuyến đường trọng điểm đó chính là Xa lộ Hà Nội và Phạm Văn Đồng. Do đó, về mặt giao thông và vị trí địa lý, đây thực sự sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo cho các nhà đầu tư cũng như những ai đang tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo giữa lòng thành phố.

Ngoài ra, theo các chuyên gia bất động sản, quận Thủ Đức cùng với quận 2 và quận 9 sẽ sớm được sát nhập lại để tạo nên thành phố Thủ Đức hay còn gọi là thành phố Phía Đông. Vậy nên, giá trị bất động sản của những khu vực này chắc chắn sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa. Nhất là ngày càng sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư tìm đến với khu vực này để phát triển những dự án mới. 

Lý do tại sao nên cân nhắc đầu tư vào King Crown Thủ Đức

Mỗi dự án bất động sản đều có những điểm thu hút riêng cũng như thế mạnh được giới đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, khi nhắc đến king Crown Thủ Đức, có rất nhiều lý do khiến bạn sẽ muốn đầu tư vào dự án này: 

  • Vị trí lý tưởng để kinh doanh cũng như sinh sống, nằm gần với trung tâm của Quận Thủ Đức và tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông trọng điểm 

  • Giá trị của các cơ sở hạ tầng cũng như các dự án bất động sản được dự đoán là sẽ tăng mạnh trong thời gian tới khi mà khu vực quận Thủ Đức đang được cân nhắc để chuyển đổi thành thành phố trong tương lai gần. 

  • Chủ đầu tư uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và đầu tư. Do đó, chắc chắn sẽ tạo nên một trong những căn chung cư sang trọng và tiện nghi bậc nhất

  • Dự án nằm gần với nhiều cơ sở hạ tầng kỹ thuật của thành phố. Đồng thời, tiếp giáp với nhiều cơ sở ý tế, giáo dục, các khu vui chơi giải trí cũng như trung tâm thương mại lớn. 

  • Các tiện ích nội khu cũng được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Nhất là đảm bảo một cuộc sống đầy đủ về cả mặt vật chất cũng như tinh thần cho cư dân. 

  • Khả năng sinh lời cao nếu đầu tư vào thời điểm hiện tại. Nhất là khi dự án đang bước vào những giai đoạn đầu. 

giá trị dự án king crown thủ đức  

Vị trí king crown gần với các trung tâm thương mại lớn 

Giá bán chung cư King Crown là bao nhiêu?

Với những tiện ích cũng như những nguồn đầu tư mạnh mẽ đến từ các công ty bất động sản hàng đầu. King Crown được xem là một dự án đắt giá và mang đến những tiềm năng to lớn cho các nhà đầu tư cũng như kinh doanh bất động sản. Hiện nay, giá bán các căn hộ cũng chỉ giao động từ 1,6 tỷ đồng, đây là một mức giá cạnh tranh và phù hợp với mức sống của nhiều gia đình. Do đó, nếu bạn đang cân nhắc đến việc đầu tư thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

giá trị dự án king crown thủ đức  

Các căn hộ King Crown với giá bán giao động từ 1,6 tỷ 

Có thể thấy giá trị dự án king crown thủ đức đang ngày một tăng trưởng mạnh mẽ. Nhất là khi cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đẩy mạnh và không ngừng phát triển trong thời gian tới. Nhất là kế hoạch hợp nhất 3 quận Thủ Đức, quận 2 và Quận 9 sẽ giúp cho gia trị của dự án này tăng mạnh hơn nữa. Vậy nên, việc đầu tư vào King Crown chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cao. 

King Crown Infinity - Khám phá đỉnh cao cuộc sống

218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 

ĐT: 0919121357 

Mail: Lechaubds@gmail.com

Website: King Crown Infinity