Mặt bằng king crown Thủ Đức có những điểm ấn tượng nào? Mặt bằng của dự án được thiết kế vô cùng thông thoáng. Bên cạnh đó còn đi kèm với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Mặt bằng king crown Thủ Đức có gì hấp dẫn? Thực tế, đây là một trong những dự án bất động sản rất đáng chú ý tại quận Thủ Đức. Không chỉ được đầu tư mạnh mẽ mà hơn hết còn mang đến những tiềm năng rất lớn cho giới đầu tư. Và để tìm hiểu rõ hơn về King Crown Infinity, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi. 

Mặt bằng king crown Thủ Đức

Vị trí vàng của dự án King Crown Thủ Đức

Mặt bằng lý tưởng của King Crown Thủ Đức 

Khi nói đến King Crown Thủ Đức, sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến mặt bằng tiềm năng của dự án này. Đặc biệt là việc tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm cũng như các cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Dự án lần này được mong chờ sẽ tạo nên một điểm dừng chân lý tưởng cho cư dân quận Thủ Đức. 

Mặt bằng king crown Thủ Đức trên đường Võ Văn Ngân 

Võ Văn Ngân là một trong những cung đường sôi động tại Thủ Đức. Với hàng loạt những tiện ích hấp dẫn. Thêm vào đó, con đường này cũng kết nối với những tuyến đường quan trọng trong và ngoài quận. Giúp cho việc đi chuyển cũng như kết nối với phần còn lại của thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Cụ thể, dự án chỉ cách đại lộ Phạm Văn Đồng 1.7km và cách Xa lộ Hà Nội chưa đến 900m. Đây thực sự là một trong những tiềm năng to lớn để cho cư dân tại King Crown có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Nhất là khi có thể tiếp cận với những tuyến giao thông trọng điểm của TP.HCM. 

Các tiện ích xung quanh hấp dẫn 

Kế bên dự án đó chính là khu trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức. Nơi hội tụ nhiều cơ sở kinh doanh cũng như những tiện ích giải trí hấp dẫn. Ngoài ra, còn có rất nhiều những trung tâm thương mại cũng như siêu thị, trường học, bệnh viện,… nằm gần với dự án lần này. Do đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ luôn nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Mặt bằng đươc thiết kế thông thoáng 

Toàn bộ dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 11.000m2. Trong khi đó, các thiết kế căn hộ với hơn 700 căn sẽ được bố trí ở hai block nhà cao 30 tầng và đi kèm với 5 tầng hầm. Phần còn lại sẽ được sử dụng để thiết kế và bố trí các tiện ích hấp dẫn cũng như không gian xanh. Do đó, có thể nhận thấy mặt bằng của dự án sẽ được thiết kế vô cùng thông thoáng. Giúp cho cư dân có được cuộc sống thoải mái nhất. 

Mặt bằng king crown Thủ Đức

Toàn bộ dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 11.000m2

King crown Thủ Đức là một dự án đáng để đầu tư

Không chỉ vị vị đắc địa, thiết kế hiện đại và tiềm năng kinh doanh to lớn. Mà thêm vào đó mặt bằng king crown Thủ Đức được dự đoán là sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Nhất là khi giá trị của các dự án bất động sản trong địa bàn quận Thủ Đức được dự kiến là sẽ đẩy cao hơn nữa với sự hình thành của thành phố Đông Sài Gòn. 

Chưa kể đến dự án lần này còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản. Bởi những tiềm năng to lớn của King Crown chính là những gì mà các  nhà đầu tư cần đến. Đặc biệt là khi thị trường bất động sản khu Đông đang dần có những bước chuyển mình mạnh mẽ. 

Mặt bằng king crown Thủ Đức

Mặt bằng king crown Thủ Đức được dự đoán là sẽ tăng trưởng mạnh mẽ 

Ngoài ra, các khu căn hộ cũng được đầu tư kỹ lưỡng về cả thiết kế lẫn tiện ích kèm theo. Do đó, sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân quận Thủ Đức. Đặc biệt là với những ai đang tìm kiếm một không gian đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Và hơn hết là có thể tạo thêm động lực và hỗ trợ mạnh mẽ để phát triển về cả công việc lẫn cuộc sống trong tương lai. 

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến mặt bằng king crown Thủ Đức. Đây là một trong những dự án được đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn kiến trúc công trình. Vậy nên, được dự đoán sẽ là một trong những dự án nổi bật nhất trong những năm tiếp theo. Và để tìm hiểu thêm những thông tin cập nhập mới nhất về dự án lần này, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi. 

King Crown Infinity - Khám phá đỉnh cao cuộc sống

218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 

ĐT: 0919121357 

Mail: Lechaubds@gmail.com

Website: King Crown Infinity