Tiến độ King Crown Thủ Đức đang được thực hiện theo đúng dự kiến. King Crown đã chính thức được khởi công xây dựng. Các bạn hãy đọc ngay bài viết này để cập nhật tiến độ nhé!

Dự án King Crown Thủ Đức chưa từng giảm bớt đi sự thu hút kể từ khi có những thông tin đầu tiên xuất hiện. King Crown thực sự đã tạo lên một cơn sốt lớn đối với nền bất động sản quận Thủ Đức. Nhờ có những ưu điểm của riêng mình, dự án này đem lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư cũng như những cư dân tương lai. Tìm hiểu về dự án này, chúng ta không thể không nhắc tới những ưu điểm của nó. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về update tiến độ King Crown Thủ Đức hiện nay nhé!

King Crown Thủ Đức - khu phức hợp cao cấp

Nhắc đến dự án King Crown Thủ Đức, nhiều nhà đầu tư gọi đây chính là khu phức hợp cao cấp. Không phải tự nhiên mà dự án này được quan tâm và ưu ái đến thế. Ngay từ khi dự án được công bố, toàn bộ nhà đầu tư bất động sản Thủ Đức đã phải kinh ngạc về dự án này. King Crown sở hữu vị trí vàng của ngành bất động sản. Nằm trên mặt đường Võ Văn Ngân, vị trí của King Crown chính xác là khu vực trung tâm của đề án thành phố Thủ Đức. Tiến độ King Crown cũng vì thế mà được update liên tục để đáp ứng người quan tâm. 

Tiến độ King Crown Thủ ĐứcTiến độ King Crown xây dựng khu phức hợp cao cấp

Những mô hình thiết kế đầu tiên được cho ra mắt. Phong cách thiết kế, xây dựng King Crown được chủ đầu tư công bố. Đối với nhiều người mà nói, dự án King Crown chính xác là một làn gió mới cho ngành bất động sản Thủ Đức. Với định hướng trở thành một khu phức hợp cao cấp, dự án là sự kết hợp hài hoà giữa lối sống xanh và tiện ích hiện đại. Đây chính xác là những tiến độ King Crown mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhất. 

Một lá phổi xanh giữa lòng thành phố nhưng không hề thua kém bất cứ dự án căn hộ cao cấp nào. Có những tiện ích hàng đầu được tích hợp trong dự án này. King Crown không chỉ đem đến sự kết nối với địa điểm quan trọng, mà còn đem tới nhiều trải nghiệm tiện ích nội khu cho cư dân. Mọi bước đi trong tiến độ King Crown đều được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm theo sát. 

Update tiến độ King Crown 

Để đem đến những thông tin mới nhất cho các khách hàng và chủ đầu tư, chúng tôi đã cập nhật thông tin mới nhất tại đây. Dự án King Crown Thủ Đức đã được động thổ vào T9/2020. Đây là những bước đi đầu tiên trong tiến độ dự án, các chủ đầu tư đã giải phóng mặt bằng và chờ thời điểm xây dựng. Mới gần đây, ngày 21/11/2020 dự án đã chính thức khởi công xây dựng. Theo tiến độ King Crown Thủ Đức cho biết, dự án này sẽ cung cấp ra thị trường hơn 800 sản phẩm chất lượng. 

Tiến độ King Crown Thủ Đức

Tiến độ King Crown Thủ Đức khởi công xây dựng

Những công trình căn hộ tiện ích hiện đại được xây dựng giữa trung tâm thành phố sáng tạo. Chủ đầu tư dự án Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang phối hợp đơn vị phát triển – BCG Land thuộc Tập đoàn Bamboo Capital tổ chức lễ động thổ vào sáng ngày 21/11. Không chỉ có BCG Land, dự án này còn là sự góp mặt của những đơn vị tên tuổi không hề nhỏ. King Crown được The Five & Partners – thiết kế kiến trúc, L.A.D thiết kế cảnh quan, Sahvia thiết kế mặt đứng và chiếu sáng, Tracodi là tổng thầu xây dựng. 

Tiến độ King Crown Thủ Đức được thực hiện theo đúng dự kiến. Dự án này hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành bất động sản Thủ Đức thời điểm hiện tại và tương lai. Rất nhiều những tiện ích nội khu cao cấp độc đáo đã được tung ra. Và đây đều là những tiện ích Dành riêng cho những cư dân tại đây. 

Mở bán căn hộ King Crown Thủ Đức

Hiện nay, những căn hộ tại King Crown Thủ Đức đã chính thức được mở bán. Chủ đầu tư của dự án cũng đã đưa ra mức giá ban đầu và chính sách thanh toán. Đây là một tin vui dành cho những ai mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp này. Căn hộ sẽ được bàn giao đúng theo dự kiến tiến độ King Crown Thủ Đức. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chính sách thanh toán tại trang chủ của chúng tôi. 

Tiến độ King Crown Thủ ĐứcTiến độ King Crown mở bán căn hộ 

Bài viết cập nhật tiến độ King Crown Thủ Đức mới nhất. Hy vọng bài viết này có thể đem lại cho bạn thông tin cần thiết. Cảm ơn các bạn đã chú ý đón đọc.