Vị trí King Crown Thủ Đức được đánh giá là lợi thế lớn nhất để chưng minh giá trị của nó trong giới bất động sản. Cùng tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây.

Vị trí King Crown Thủ Đức luôn tự hào là khu vực “đất vàng" có tiềm năng phát triển lớn nhất. Tương lai nơi đây sẽ là trung tâm của “thành phố Thủ Đức" với hàng ngàn dự án nhân sinh - xã hội được đầu tư với quy mô lớn. Có lẽ vì vậy mà các nhà đầu tư bất động sản, những người đang quan tâm đến tình hình nhà đất cũng không thể bỏ qua các căn hộ chung cư đắt giá tại King Crown Thủ Đức. Cụ thể vị trí này có lợi thế cho việc đầu tư bất động sản như thế nào? Hãy xem ngay những phân tích sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Vị trí vàng đắt giá nhất “thành phố phía Đông"

Quận Thủ Đức nằm phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh được coi là trung tâm mới sẽ được đầu tư phát triển kinh tế, văn hoá xã hội trong thời gian tới. Đó là lý do những mảnh đất đắc địa tại đây được giới bất động sản vô cùng quan tâm, săn đón mỗi khi có dự án xây dựng, phát triển. Trong đó, King Crown Thủ Đức là nằm ở vị trí “cửa ngõ" vô cùng quan trọng tại trung tâm quận Thủ Đức. Hiển nhiên toà chung cư cao cấp này sẽ rất có giá trị trong mắt các nhà đầu tư bất động sản.

Vị trí King Crown Thủ Đức

Vị trí King Crown Thủ Đức - trung tâm sầm uất, phát triển

“Thành phố phía Đông" được đầu tư phát triển về dân sinh và xã hội, nhằm xây dựng một hệ thống các toà chung cư cao cấp, giãn cách cư dân để giảm bớt sức ép đổ dồn vào trung tâm tp. Hồ Chí Minh. Cũng chính vì vậy mà quận Thủ Đức đã tự xây dựng những hệ thống trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại riêng để đáp ứng nhu cầu đời sống của dân cư tại đây.

Vị trí King Crown Thủ Đức

Điển hình có thể kể đến những tuyến đường kết nối hoàn hảo giữa vị trí King Crown Thủ Đức với các TTTM, trường học, cơ quan quản lý, … như:

  • Vincom Plaza Thủ Đức chỉ cách vị trí King Crown Thủ Đức 140m

  • Cách vị trí King Crown 400m là khu mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim

  • Chỉ cần di chuyển hơn 1km là cư dân tại King Crown có thể tới Co.opmart Xa Lộ Hà Nội

  • Xung quanh phạm vi bán kính 1km có rất nhiều các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học, … Trong đó có thể kể đến THCS Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Hữu Huân, THPT Thủ Đức, Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 2, Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức, … 

  • Ngoài ra, các trung tâm văn hoá, thể dục thể thao của quận Thủ Đức cũng chỉ cách vị trí của King Crown từ 300m - 1km

Vị trí King Crown Thủ Đức kết nối với các trục đường chính

Không chỉ có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm quận Thủ Đức mà vị trí của King Crown còn được chú ý khi là nút giao của nhiều tuyến phố chính. King Crown nằm ngay mặt đường Võ Văn Tiết, đây là vị trí cửa ngõ quan trọng để kết nối các tuyến đường nội và ngoại đô quận Thủ Đức. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đi đường Dân Chủ, Chu Mạnh Trinh, Lê Văn Chí, Tô Ngọc Vân, Tô Vĩnh Diện, Nguyễn Văn Bá, … 

Vị trí King Crown Thủ Đức

King Crown Thủ Đức còn nằm giữa hai trục đường lớn Kha Vạn Cân - Phạm Văn Đồng. Như vậy càng khẳng định thêm những đánh giá về vị trí đắt giá của chung cư cao cấp này. Vì trục đường Kha Vạn Cân - Phạm Văn Đồng chính là tuyến đường kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với tỉnh Bình Dương, đặc biệt là xa lộ Hà Nội. 

Đầu tư bất động sản an toàn và bền vững nhờ vị trí King Crown Thủ Đức

Những phân tích về vị trí King Crown chắc hẳn đã phần nào thể hiện được giá trị của những căn chung cư cao cấp tại đây. Và đặc biệt, không chỉ các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm, tài chính hùng mạnh mới có thể sở hữu căn hộ cao cấp này. Ngay chính những cư dân có mong muốn ổn định cuộc sống hoặc bắt đầu làm quen với thị trường bất động sản đều có thể chọn đây là điểm khởi đầu an toàn, bền vững.

Bất động sản tại quận Thủ Đức trong thời gian tới sẽ càng có giá trị hơn, nhất là khi kế hoạch xây dựng thành phố phía Đông được hoàn thành. Đồng thời, vị trí toà nhà gần trường học, UBND, trung tâm quận sẽ rất thích hợp để cho thuê văn phòng, cho sinh viên thuê nhà hoặc giới thiệu cho các gia đình đang muốn ổn định cuộc sống tại TP. HCM. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất khi quyết định mua chung cư King Crown Thủ Đức? Cơ hội đã trong tầm tay bạn, ngay hôm nay bạn không nên để mất cơ hội vàng hiếm có này đâu đấy.

Vị trí King Crown Thủ Đức

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

King Crown Infinity - Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Địa chỉ: 218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 

ĐT: 0919121357

Mail: Lechaubds@gmail.com

Website: King Crown Infinity